Bí quyết xây nhà phố với chi phí chỉ 500 triệu

Bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà phố nhưng chi phí hạn hẹp. Bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn công ty xây dựng nào có uy tín lâu năm với những công trình đã được kiểm chứng qua thời gian và thử thách. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, dịch vụ xây nhà phố của công ty xây dựng Hoàng Thiên. Bạn sẽ được:

  •  Lắng nghe tâm tư, nguyện vọng
  • Chia sẻ kinh nghiệm,
  • Kiểm chứng thực nghiệm,
  • Đạt được nguyện vọng với những mẫu chuẩn xây dựng nhà phố với kinh phí từ 500 triệu
View phòng khách đơn giản nhưng mang đậm chất riêng cho bạn
View phòng khách đơn giản nhưng mang đậm chất riêng cho bạn

Để tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng đối với xây dựng nhà phố với mức giá 500 triệu bạn hãy: – Khảo sát kỹ địa hình và vị trí và lựa chọn phương án xây dựng nhà tối ưu. Hãy hình dung công năng sử dụng của các diện tích khác nhau trong xây dựng nhà. Thông thường với chi phí 500 triệu, bạn có thể chọn kiểu thiết kế nhà 01 tầng với 01 phòng khách 01 phòng ăn, 3 phòng ngủ và 02 nhà vệ sinh đối với nông thông có diện tích đất rộng; có thể chọn nhà 02- 03 tầng với 01 phòng khách, 01 phòng ăn, 02 phòng ngủ, 02 nhà vệ sinh khi ở thành phố và các đô thị lớn có diện tích đất hạn chế. – Lựa chọn thời điểm khởi công phù hợp: việc lựa chọn thời điểm công có chi phối đến giá thành vật liệu và thời gian hoàn công của việc xây dựng nhà ở – Hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn những vật liệu xây dựng phù hợp với túi tiền vừa giúp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình – Chọn được nhà thầu thiết kế và thi công xây dựng nhà phố có uy tín và trách nhiệm – Giám sát chặt chẽ việc sử dụng các vật liệu sử dụng trong quá trình xây dựng nhà (gợi ý: nên thuê các cá nhân hoặc tổ chức có chuyên môn giám sát thi công tránh trường hợp tự giám sát, để người nhà giám sát có khi bạn sẽ rơi vào tình huống oái oăm “tham bát bỏ mân”).

Hoàn thành đúng với thỏa thuận xây dựng đã ký kết ban đầu. Nếu bạn không có nhiều thời gian rảnh rỗi, chưa thực sự am tường về kiến thức xây dựng, hãy tin tưởng và đến với chúng tôi, dịch vụ xây dựng nhà của công ty Hoàng Thiên. Dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói của Hoàng thiên sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất với: Dịch vụ tư vấn hoàn hảo, lắng nghe mọi tâm tư của khách hàng Một số mẫu thiết kế sẵn đa dạng, hoàn hảo để khách hàng lựa chọn Tham quan một số công trình xây dựng nhà phố với mức giá từ 500- 600 triệu mà dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói của Hoàng Thiên đã thiết kế và xây dựng trong những năm gần đây Dự toán chính xác và hầu như không có chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng với những tính toán cụ thể từ phần xây dựng thô; trang trí hoàn thiện, thiết bị vệ sinh và nhà tắm cho đến một số đồ dùng thiết bị thiết yếu khác trong từng phòng…. Quá trình thi công chuyên nghiệp, hiện đại đảm bảo thời gian và tiến độ nhưng đồng thời cũng luôn đề cao an toàn lao động và đảm bảo cảnh quan môi trường xung quanh Bảo hành chuyên nghiệp, nhanh chóng kịp thời.

1 góc nhỏ phòng ngủ
1 góc nhỏ phòng ngủ

Với phương châm “sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi”. Công ty xây dựng Hoàng Thiên luôn hiểu với người Việt Nam khát vọng xây dựng nhà, tạo lập không gian sống riêng cho các thành viên trong gia đình là chính đáng và đáng trân trọng. Đừng ngần ngại khi bạn hạn chế trong việc chuẩn bị kinh phí xây dựng hạn chế nhưng với sự đồng cảm sâu sắc, trình độ tay nghề cao của đội ngũ kiến trúc sư tài hoa; kinh nghiệm phong phú và thái độ làm việc chuyên nghiệp dịch vụ xây dựng nhà của Hưng Phú Thịnh sẽ chắp cánh cho khát vọng, hiện thực hóa những tâm tư để bạn có một không gian sống vừa đảm bảo công năng sử dụng vừa thể hiện được phong cách và nhân sinh quan riêng. Đến với dịch vụ xây dựng nhà của Hoàng Thiên bạn đã đến đúng địa chỉ xây dựng chuyên nghiệp nơi bạn có thể trao trọn niềm tin.