Giới thiệu

Hoàng Thiên Construction

Cùng với đội ngũ các kiến trúc Công ty TNHH Thiết kế & Xây Dựng Hoàng Thiên cam kết về một môi trường VỮNG CHẮC & HOÀN THIÊN, với mục đích sáng tạo nên những không gian sống hoàn hảo, bằng các giải pháp thiết kế tinh tế.

Chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng những công trình kiến trúc đẹp và hiện đại , đồng thời đạt được những giá trị thẩm mỹ nhất định với giá xây dựng hợp lý nhất.

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm của kiến trúc sư, kỹ sư đã không ngừng nổ lực và phát triển nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng để phục vụ cho quý khách hàng.

Đến với NHÀ ĐẸP HOÀNG THIÊN để nhận được những dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ

Tầm nhìn

Công ty TNHH Thiết kế & Xây Dựng Hoàng Thiên trở thành doanh nghiệp, thương hiệu tốt nhất về mọi mặt trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp chủ lực là nhà thép tiền chế. Đem lại giá trị cao nhất cho nhà đầu tư tạo thật nhiều phúc lợi doanh nghiệp góp phần vào phát triển sản xuất phục vụ tốt những lợi ích cho cộng đồng..

Sứ mệnh

Không ngừng sáng tạo và phát triển năng lực một cách toàn diện để đem đến cho khách hàng, những đối tác những giải pháp hoàn hảo. Các sản phẩm kết cấu thép tiền chế chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường. Đảm bảo tính bền vững và thật sự hiệu quả cho công trình. Tạo tiền đề cho sự phát triển, đáp ứng những mong mỏi của khách hàng.

Dịch vụ CSKH thân thiện
95%
Áp dụng công nghệ mới
80%
Khách hàng hài lòng 100%
95%
Đảm bảo chất lượng
90%
Giá cả hợp lý
85%

Lời tri ân khách hàng

Công Ty NHÀ ĐẸP HOÀNG THIÊN xin gửi những lời tri ân chân thành đến toàn thể Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp từ Quý khách và mong có cơ hội được hợp tác cùng Quý khách hàng những dự án trong tương lai.

DỊCH VỤBáo giá dịch vụ thiết kế & thi công xây dựng

Thiết kế nhà đẹp

Xem thêm

Thi công trọn gói

Xem thêm

Thi công phần thô

Xem thêm

Thi công hoàn thiện

Xem thêm

Thi công thép tiền chế

Xem thêm

Sửa chữa trọn gói

Xem thêm