Nhà trọ cho thuê (5x27m) kết hợp siêu thị mini

Nếu bạn đang cần tìm ý tưởng thiết kế cho mình ngôi nhà 3 tầng để phục vụ việc cho thuê cũng như kết hợp 1 siêu thị nhỏ. Thì đây chính là mẫu nhà hoàn toàn thích hợp cho sự lựa chọn của bạn. Mời mọi người xem và để lại ý kiến đánh giá.

I. Mặt bằng bố trí công năng sử dụng

Với mặt bằng tổng thể ngôi nhà, bạn sẽ có góc nhìn tổng quan hơn, dễ hình dàng hình dung công năng được bố trí trong nhà cho thuê kết hợp siêu thị mini này.

Phần mặt tiền tầng 1 và lững sẽ là không gian bố trí siêu thị mini của gia chủ. Hành lang bên hông ngôi nhà rộng 1m giúp cho khách ở trọ chạy xe thỏa mái vào nhà để xe, cũng như cuối ngôi nhà là 1 phòng cho thuê (20m²) và 1 phòng cho thuê ở tầng lững (24m²).

Mặt bằng điển hình của tầng 2 & 3 giống như nhau với dẫy 6 phòng cho thuê, với diện tích 1 phòng là 13m² (mỗi phòng đều có gác lững). Tầng thượng sẽ là nơi các hộ thuê trọ sinh hoạt tập thể dục, cũng như sân giặt phơi được lợp mái tôn tránh tạt mưa.

Tầng 1:

  • Siêu thị Mini.
  • Nhà Xe.
  • 01 Phòng cho thuê.

Tầng lửng: 

  • Siêu thị Mini .
  • 01 Phòng cho thuê.

Tầng 2:

  • 06 Phòng cho thuê (có gác lững).

Tầng 3:

  • 06 Phòng cho thuê (có gác lững).

Tầng mái:

  • Sân phơi có lợp tôn.

II. Mặt tiền được thiết kế hiện đại và độc đáo

Mặt tiền của ngôi nhà ống này quả thật rất độc đáo và tinh tế. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra ngôi nhà với mặt tiền đặc biệt này trên con phố muôn vàng ngôi nhà quá nổi giống hệt nhau. Cũng chính vì sự nổi bậc từ mặt tiền mà ngôi nhà này thu hút được nhiều khách thuê phòng hơn.

III. Nội thất phòng trọ

Vào bên trong phòng cho thuê, chúng ta có thể thấy được đó là sự rộng rãi là mát mẻ bởi phong cách thiết kế tối giản mà các KTS tinh tế mang vào cho các căn phòng.
Hành lang tầng 2&3 được trang trí từ vật liệu là ánh sáng tự nhiên của ông thông tầng (giếng trời) kết hợp với cây xanh giúp các phòng trọ trở nên mát mẻ, hòa mình với thiên nhiên hơn. Bên cạnh đó, ở mỗi cuối hành lang và tường bên đều có những cửa sổ lớn đón gió tự nhiên ùa vào các căn phòng.

IV. Khu vực nhà xe

Khu vực nhà để xe được các kiến trúc sư thiết kế rộng rãi, thoáng cho người để xe có thể dễ dàng lấy xe ra. Hơn nữa việc thiết kế trần cao giúp xe nhà để xe thoáng hơn khi có nhiều xe động cơ vẫn còn tỏa ra nhiệt lượng.

Thông tin công trình:

Diện tích đất: 135m² (5×27m)

Diện tích xây dựng: 540m2

Số tầng: 04 tầng

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG HOÀNG THIÊN
Địa chỉ: 1E, Nguyễn Duy, Phường 3, Quận. Bình Thạnh TP.HCM
Xưởng sản xuất: 87/30A, Thạnh Xuân 22, Phường Thạnh Xuân, Quận 12 TP.HCM
SĐT: 0901.434.298 – 0977.792.298
Email: info@nhadephoangthien.vn
Website: nhadephoangthien.vn