Nhà phố 2 tầng (6x19m) hiện đại với tấm ốp gỗ mặt tiền

Giới thiệu với mọi người công trình nhà ống 2 tầng 6x19m. Căn nhà thiết kế theo hướng hiện đại, ánh sáng, gió trời vào nhà nhiều hơn nhờ vào cách bố trí công năng tối ưu. Mời mọi người cùng tham khảo qua ngôi nhà này!

I. Mặt bằng bố trí công năng sử dụng

Khá may mắn khi sở hữu bề rộng đến 6m, điều mà những ngôi nhà phố phải ghen tị. Chính nhờ điều này mà việc bố trí các giải pháp lấy sáng, lấy gió cho căn nhà thuận tiện hơn. Để mọi người có thể hình dung rõ ràng về cách bố trí công năng của ngôi nhà mời mọi người cùng điểm qua công năng chi tiết của căn nhà ống 2 tầng này.

Tầng 1:

  • Sân trước ô tô.
  • Phòng khách.
  • Phòng Bếp + Ăn.
  • 01 phòng ngủ .
  • 01 WC.

Tầng 2:

  • Phòng thờ.
  • Phòng ngủ Master.
  • Phòng ngủ 02 .
  • 01 WC.

II. Mặt tiền được thiết kế với tấm ốp gỗ khá hiện đại

Mặt tiền được thiết kế với kiến trúc trẻ trung phù hợp với chủ nhà. Không cần quá nhiều vật liệu, tấm ốp gỗ và những mảng xanh điểm tô thêm vẻ đẹp cho căn nhà. Không cầu kì rườm rà để rồi lỗi thời, căn nhà có thiết kế tinh giản mộc mạc trường tồn mãi với thời gian.

III. Nội thất phòng khách

Cũng giống nhiều khách thiết kế ở xa, cảm nhận của anh chủ nhà khi nhận được sản phẩm là ” Mặc dù anh đã đi tìm hiểu qua nhiều đơn vị thiết kế tại địa phương mình và đa số đều không đáp ứng được thiết kế theo phong cách hiện đại, công năng thông thoáng, nhiều ánh sáng và gió trời như mong muốn của anh. Vì thế, anh đã đặt niềm tin vào Nhà Đẹp Hoàng Thiên dù không được trực tiếp làm việc do khoảng cách địa lý và dịch bệnh, nhưng những sản phẩm đã thực hiện của Nhà Đẹp Hoàng Thiên đã làm anh phải bỏ đi trở ngại đó. Cuối cùng sau gần 1 tháng anh đã nhận được sản phẩm như thế này thì đã vượt mong đợi của anh rồi.”

Cách bố trí phòng khách và phòng bếp liền nhau mà không hề có những vách năng luôn mang lại cho ngôi nhà sự thông thoáng. Một không gian xuyên suốt ở tầng 1 cùng với khu vườn nho nhỏ với hình bóng cây xanh sẽ khiến những người được trải nghiệm phải xao xuyến.

Phòng bếp được bố trí khá thông thoáng

Bên cạnh phòng bên và phòng ngủ là ô thông tầng lấy sáng và gió giúp không gian ngôi nhà được đối lưu không khí, tạo cảm giác thoải mái và thoáng đãng.

IV. Nội thất phòng ngủ

Để tránh mất thời gian của mọi người, nhưng không gian nội thất khác mình sẽ để phần slide bên dưới và mình sẽ tập trung giới thiệu phòng ngủ 1. Căn phòng ngủ 1 với diện tích rộng rãi mang đến sự thoải mái cho vợ chồng chủ nhà.

Sử dụng phong cách hiện đại với cách sắp xếp bố cục phòng ngủ thông minh. Những vật liệu gỗ được ốp lát trang trí tỉ mỉ, đẹp mắt. Bên cạnh đó, màu sắc nóng và lạnh được kết hợp mang đến không gian sống hài hoà nhất.

Phòng ngủ 2 dành riêng cho con gái.

Phòng thờ được sử dụng toàn bộ gỗ từ tủ thờ cho đến tấm ốp vách trang trí, tôn vinh lên sự trang nghiêm.

Thông tin công trình:

Diện tích đất: 114m² (6x19m)

Diện tích xây dựng: 188m2

Số tầng: 02 tầng

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG HOÀNG THIÊN
Địa chỉ: 1E, Nguyễn Duy, Phường 3, Quận. Bình Thạnh TP.HCM
SĐT: 0901.434.298 – 0977.792.298
Email: info@nhadephoangthien.vn
Website: nhadephoangthien.vn