Treo tranh phong thủy phòng làm việc

Phong thủy phòng làm việc cần treo những loại tranh gì để hợp phong thủy và mang lại nhiều may mắn? Đây có lẽ là thắc mắc của rất nhiều người đã và đang làm việc lại các văn phòng hiện nay. Hãy tham khảo từ những chia sẻ thú vị sau đây để có được cho mình lựa chọn lý tưởng nhé!

Tranh phong cảnh

Những bức tranh phong cảnh như: biển, cánh buồm, hoa, rừng, đồng lúa,… sẽ tạo không gian yên bình đậm chất tự nhiên cho phòng làm việc của bạn. Trong công việc, lúc mệt mỏi hay stress, chỉ cần ngắm tranh bạn cũng sẽ được phút thư giãn nhẹ nhàng, xua tan mọi khó khăn để tiếp tục phấn đấu. Chính vì thế, theophong thủy phòng làm việc, tranh phong ảnh là một trong những đề tài nên chọn. Một bức tranh hay ảnh phong cảnh có gam màu sáng sẽ mang đến không gian tươi sáng cho cả căn phòng. Đồng thời nó còn tạo điểm nhấn độc đáo cho không gian làm việc của bạn.

Tranh phong cảnh phòng làm việc tạo nên sự may mắn cho chủ nhà
Tranh phong cảnh phòng làm việc tạo nên sự may mắn cho chủ nhà

Tranh thú vật

Bên cạnh tranh về phong cảnh thì tranh thú vật cũng là một lựa chọn lý tưởng cho phòng làm việc. Bạn nên chọn tranh con vật được xem là “linh vật” phù hợp với mình để bảo vệ, chống lại những tà khí xâm nhập và tạo cảm giác mệt mỏi, trì trệ. Một lưu ý nhỏ cần nhớ là bạn cần chọn hình ảnh những thú vật hướng đầu lên hoặc nhìn thẳng về trước tượng trưng cho tinh thần cầu tiến và ý chí kiên cường vượt qua mọi khó khăn, gian khổ. Trong phong thủy phòng làm việc, một số loại thú vật nên chọn đưa vào tranh treo tường có thể kể đến là hổ, báo, ngựa… Sự dũng mãnh của chúng tượng trưng cho sức khỏe, tinh thần của chúng ta. Cõ mạnh mẽ, có ý chí và sự dũng mãnh thì trong sự nghiệp, trong công việc mới gặt hái được nhiều thành công vang dội.

Tranh bầy ngựa mang ý nghĩa "Mã đáo thành công" mọi sự điều may mắn
Tranh bầy ngựa mang ý nghĩa “Mã đáo thành công” mọi sự điều may mắn