Sửa nhà theo phong thủy mang tài lộc vào nhà

Trước khi xây nhà bạn không xem phong thủy khiến cho nhà xây xong mang đến cho gia chủ những điều không may. Để hóa giải những xui xẻo đó không còn cách nào khác là bạn phải sửa nhà dù cho ngôi nhà đó đang còn mới, bền và đẹp. Sau đây là những cách sửa nhà theo phong thủy giúp gia chủ luôn gặp may mắn, làm ăn phát đạt, gia đình hạnh phúc.

Sửa nhà nếu trước nhà đặt một vật nhô lên như đầu người

Không chỉ là các yếu tố bên trong ngôi nhà mới cần xem phong thủy mà các yếu tố bên ngoài nếu không xem xét cũng dễ phạm vào đại kỵ. Như nhiều gia đình vẫn thường làm là trước nhà đặt hoặc xây một vật nhô lên như đầu người, phạm vào cấm kỵ của phong thủy, giống như một cục u máu chắn trước nhà. Nếu không thật sự cần thiết thì không nên để nó. Muốn phong thủy tốt thì phải bỏ nó đi. Nếu thật sự không thể bỏ thì cần nhờ các chuyên gia phong thủy tư vấn vị trí hợp lý hơn hoặc hóa giải điều đó.

Sửa nhà khi nhà vệ sinh đặt ở giữa

Nhà vệ sinh đặt ở giữa nhà là một điều đại kỵ vô cùng. Mặc dù với vị trí đó có vẻ như rất tiện lợi cho việc di chuyển của các thành viên trong gia đình. Chưa nói đến phong thủy, việc để nhà vệ sinh giữa nhà thật sự không phù hợp với thiết kế và thẩm mỹ chút nào. Cần phải sửa nhà ngay lập tức nếu nhà bạn đang đặt nhà vệ sinh ở vị trí trung tâm. Bởi nhà vệ sinh theo phong thủy được gọi là Trung Cung, là khí tổng quản của cả chín cung trong nhà, nếu nhà vệ sinh ô nhiễm thì mọi thứ trong nhà bao gồm tài sản và sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng theo.

Sửa nhà khi lò bếp đặt không đúng phong thủy

Đó là khi lò bếp đặt đối diện với cửa nhà, cửa ban công, cửa phòng bếp, cửa phòng… vì phạm vào sức khỏe, gây ảnh hưởng không tốt đến tất cả mọi hoạt động trong nhà. Giải pháp là di chuyển lò bếp ở những nơi thích hợp, hợp phong thủy. Hoặc một cách khác không cần di chuyển là dùng rèm che ở cửa bếp nơi có bếp lò.

Điều chỉnh ngay nếu nhà bếp không hợp phong thủy
Điều chỉnh ngay nếu nhà bếp không hợp phong thủy

Khi mái che mưa làm thành mũi nhọn

Mái che mưa nếu làm thành hình mũi nhọn sẽ gây bất lợi cho chủ nhà, nhất là về vấn đề sức khỏe. Nếu gia đình bạn đang sử dụng mái che mưa hình mũi nhọn thì cần sửa chữa nó thành hình vòng cung, hoặc nếu thật sự không cần thiết thì gỡ bỏ.

Sửa nhà khi ban công nằm ở đối diện phòng bếp

Ban công nằm đối diện phòng bếp được xem là một loại xuyên tâm làm khả năng đoàn tụ trong gia đình yếu, khiến gia đình thường bất hòa, không hạnh phúc. Khi ban công nằm đối diện phòng bếp, hãy tìm nhà phong thủy để họ tư vấn cách hóa giải, hoặc sửa nhà sao cho ban công nằm hướng khác không đối diện phòng bếp nữa. Bạn muốn thay đổi nhà sao cho hợp phong thủy?

Hãy lựa chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói của chúng tôi. Hoàng Thiên với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy sẽ xem xét, đánh giá ngôi nhà của bạn xem chỗ nào chưa đúng phong thủy để tư vấn, thiết kế và sửa chữa lại. Bạn có thể tham khảo bảng giá xây nhà trọn gói để biết được chi phí thi công là bao nhiêu.