(Thông báo) Thay đổi Logo nhận diện thương hiệu

Kính gửi: Quý khách hàng và đối tác!

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Thiết Kế Và Xây Dựng Hoàng Thiên xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng hợp tác, lựa chọn các dịch vụ của Nhà Đẹp Hoàng Thiên trong suốt thời gian vừa qua.

Đáp lại tình cảm và sự tin tưởng của quý khách hàng, quý đối tác, Nhà Đẹp Hoàng Thiên luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo để mang đến cho quý khách hàng, quý đối tác những  sản phẩm tuyệt vời nhất khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Với phương châm lấy khách hàng là trọng tâm, cùng định hướng chiến lược mạnh mẽ, kể từ ngày 10/01/2022, Nhà Đẹp Hoàng Thiên chính thức chọn Logo mới làm đại diện hình ảnh thương hiệu, đánh dấu sự đổi mới và khẳng định uy tín của thương hiệu.

  • Tên thương hiệu/nhãn hàng: Công ty TNHH Thiết Kế Và Xây Dựng Hoàng Thiên.
  • Lĩnh vực hoạt động: Thiết kế kiến trúc và xây dựng.

Logo được cấu thành bởi 2 yếu tố Hình & Chữ:

  • Phần Hình: Biểu tượng cánh cửa sổ mang ý nghĩa mở ra không gian sống hoàn hảo cho mọi chủ nhà. Đó cũng là mục đích của Nhà Đẹp Hoàng Thiên, là một công ty xây dựng trẻ với đầy sức mạnh, tiềm năng, sáng tạo và nhiệt huyết để phát triển mạnh mẽ trên thị trường công nghệ.
  • Phần Chữ: Bao gồm Tên Công Ty & Slogan – thể hiện rõ nét hơn ý nghĩa của Biểu tượng.

Ý NGHĨA SLOGAN

Slogan – Bring You Perfect Living Atmosphere – Mang đến cho bạn không gian sống hoàn hảo, sự quyết tâm của doanh nghiệp về chất lượng sản phẩm/dịch vụ: Khách hàng lựa chọn Nhà Đẹp Hoàng Thiên là lựa chọn cho mình không gian sống hoàn hảo.

MÀU SẮC

Logo của doanh nghiệp sử dụng tông chủ đạo là màu xanh dương đậm và nhạt. Màu xanh dương trong ngôn ngữ thiết kế luôn thể hiện sự tin cậy, chắc chắn, vững bền và tinh thần trách nhiệm cao.

Chữ màu đen thể hiện tượng trưng cho sự huyền bí, cá tính mạnh mẽ,  đẳng cấp, tinh tế, sang trọng. Nó cũng có thể tạo cảm giác thanh lịch, cá tính và quyền lực.

Việc thay đổi bộ nhận diện thương hiệu sẽ mở đầu cho chiến lược phát triển mới nhằm đưa thương hiệu của Nhà Đẹp Hoàng Thiên lên tầm cao mới, tạo dấu ấn rõ ràng về thương hiệu cho khách hàng và đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Với ý nghĩa này, Nhà Đẹp Hoàng Thiên hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ quý khách hàng và các đối tác trong thời gian tới.