Nhà đẹp Hoàng Thiên đảm bảo thi công an toàn chất lượng phù hợp với công năng sử dụng của từng loại công trình. Cam kết làm đúng hợp đồng, giá cả hợp lý.

thi-cong-tron-goi

Thi công trọn gói gồm các bước sau:

Bước 1: Xin giấy phép xây dựng nhà.

Bước 2: Tư vấn, lập phương án thiết kế nhà.

Bước 3: Khảo sát địa chất công trình.

Bước 4: Thiết kế hồ sơ thi công.

Bước 5: Lập dự toán công trình.

Bước 6: Giám sát kĩ thuật, nhân công, vật tư.

Bước 7: Hoàn tất bàn giao công trình.

Bước 8: Làm thủ tục hoàn công.

Bước 9: Bảo hành công trình.

Nhà đẹp Hoàng Thiên “thiết kế thi công trọn gói “ quý khách sẽ tiết kiệm 30% đến 70% chi phí thiết kế.. Thay vì quý khách chọn nhiều đơn vị phân vân không biết nên chọn như thế nào. Khi sử dụng dịch vụ “thi công trọn gói “Khách hàng có thể tiết kiệm thêm chi phí, thời gian. Việc quý khách mua vật tư bán lẻ phải tốn thêm chi phí, quản lý vật tư không tốt sẽ ảnh hưởng đến tiến độ thi công.

Quý khách đến với  Nhà đẹp Hoàng Thiên sẽ làm việc với đội ngũ công nhân lành nghề, các Kiến Trúc Sư và Kỹ Sư nhiều năm kinh nghiệm. Khách hàng được tư vấn miễn phí về kiến trúc cách bố trí nội thất, chọn vật liệu phù hợp với công trình.

Nhà đẹp Hoàng Thiên sẽ làm hài lòng quý khách, đảm bảo an toàn trong quá trình thi công, đúng tiến độ. Cam kết không bán thầu.

DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI
Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín là lựa chọn ưu tiên hàng đầu và là sự lựa chọn tốt nhất của hầu hết các gia chủ hiện nay khi muốn xây dựng tổ ấm. Để nơi an cư của bạn được bền lâu song song với việc có ràng buộc hợp đồng xây nhà trọn gói chặt chẽ thì hãy lựa chọn những công ty có dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín để có được một dịch vụ tốt nhất

Đôi nét về dịch vụ xây nhà trọn gói
Dịch vụ xây nhà trọn gói là cụm từ được nhắc đến rất nhiều trong ngành xây dựng. Đặc biệt, với những người đang muốn xây nhà thì lại càng có nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề này hơn. Chẳng hạn: Dịch vụ xây nhà trọn gói bao gồm bao nhiêu hạng mục? có nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói?

Xây dựng trọn gói bao gồm các giai đoạn nào? Tìm dịch vụ xây nhà uy tín ở đâu? Và hợp đồng xây nhà bao gồm những gì? Có rất nhiều câu hỏi trong bài viết này công ty Hoàng Thiên sẽ giải đáp giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ này.

Dịch vụ xây nhà trọn gói là gì?
Thật ra, bạn có thể hiểu Dịch vụ xây nhà trọn gói theo cách hết sức đơn giản. Đó là chủ nhà chỉ việc ký hợp đồng xây nhà trọn gói với nhà thầu lúc thi công thì giám sát quá trình nhà thầu thi công và đến ngày bàn giao nhà đúng theo hợp đồng về ở. Mọi việc như xin giấy phép xây dựng, tư vấn thiết kế, hồ sơ thi công, thiết kế nội thất, ngoại thất, tìm mua vật liệu, thi công trang trí và hoàn công nhà đều do đơn vị xây dựng thực hiện giúp bạn.

Dịch vụ này còn có tên gọi là chìa khóa trao tay, nghĩa là gia chủ sẽ không phải tham gia bất cứ công đoạn thi công nào, đợi nhà hoàn thành hai bên nghiệm thu và nhà thầu bàn giao. Lựa chọn được một đơn vị uy tín là yếu tố quan trọng, quyết định nên hình hài và chất lượng ngôi nhà bạn

Hình ảnh xây dựng thực tế

Hình ảnh xây dựng thực tế

Có nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói không?
Thật ra mà nói Dịch vụ xây nhà trọn gói mặc dù mang đến nhiều lợi ích cho gia chủ, khi sử dụng hình thức này gia chủ sẽ khỏe hơn rất nhiều so với việc tự mua vật tư, thuê nhân công xây dựng song nhiều người vẫn băn khoăn không biết có nên sử dụng nó hay không. Bởi vì có một thực trạng hiện nay là các công ty mở dịch vụ này tràn lan, khiến người dùng khó mà đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

Tuy nhiên không thể vì nhược điểm như vậy mà người ta có thể bỏ qua một dịch có nhiều ưu điểm nổi trội.

Vấn đề ở đây là đơn vị mà bạn lựa chọn có thực sự uy tín như những gì bạn ngĩ không thôi. Còn loại hình kinh doanh nào, dịch vụ nào cũng đều có tính hai mặt, quan trọng bạn phải đánh giá được bản chất của vấn đề.

Phối cảnh 3d mặt tiền nhà phố mái thái

Phối cảnh 3d mặt tiền nhà phố mái thái

Cụ thể, những ưu điểm mà dịch vụ trọn gói mang đến.

Thực hiện từ A đến Z các công đoạn xây nhà, từ lúc lên ý tưởng cho đến thi công và hoàn thiện, tất cả đều có người lo, gia chủ không phải lo lắng bất cứ một vấn đề gì.

Vì là dịch vụ trọn gói nên giá luôn có sự ưu đãi hơn so với việc gia chủ lựa chọn mỗi công đoạn một đơn vị thi công. Tham khảo bảng báo giá xây nhà trọn gói để biết thêm giá thành của dịch vụ.

Dịch vụ xây nhà trọn gói giúp gia chủ hoạch toán được chi phí dùng cho xây dựng, hạn chế phát sinh ngoài ý muốn – điều mà gia chủ nào cũng rất quan tâm khi xây nhà.

Được thực hiện bởi thợ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi… đảm bảo công trình sau thi công bền, đẹp theo thời gian; được bảo hành theo hợp đồng;
Với những ưu điểm nói trên, Dịch vụ xây nhà trọn gói mang nhiều yếu tố tích cực? Bạn đồng ý dịch vụ trọn gói là cần thiết nhưng vẫn không tránh khỏi băn khoăn, lo lắng chọn phải công ty không uy tín? Đó cũng là tâm lý chung của tất cả khách hàng.

Tìm hiểu và sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói?
Hoàng Thiên là công ty xây dựng chuyên về lĩnh vực xây dựng nhà và sửa chữa nhà, đặc biệt chúng tôi có dịch vụ trọn gói giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian.

Dịch vụ xây nhà trọn gói là dịch vụ nổi bật mà chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng. Chúng tôi đã từng gặp nhiều khách hàng có cùng nỗi lo tương tự giống như bạn:

  • Xây nhà trọn gói bao gồm những công việc gì?
  • Xây nhà trọn gói có đảm bảo chất lượng?
  • Giá xây nhà trọn gói chi phí có cao hơn mình tự bỏ thời gian xây không?
  • Sau khi xây xong, công ty bảo hành cho dịch vụ ntn?
Hình ảnh thi công hầm tự hoại

Hình ảnh thi công hầm tự hoại

Chúng tôi sẽ lần lượt trả lời dưới đây:

Xây nhà trọn gói gồm những công việc gì? Bên nhà thầu sẽ có trách nhiệm làm tất cả các vấn đề liên quan đến xây nhà: Khảo sát, thiết kế, tư vấn, mua vật tư, nhân công, thi công, hoàn thiện, vệ sinh, xin giấy phép xây dựng… Nói chung, bạn sẽ không cần tham gia bất cứ công đoạn nào ngoại trừ nói lên mong muốn của mình, tất cả mọi thứ đều đã có nhà thầu giải quyết giúp bạn, hiện thực hóa những mong muốn bạn chia sẻ.

Xây nhà trọn gói có đảm bảo chất lượng không?

Nhà thầu thi công theo hợp đồng, dự toán và bản vẽ thiết kế đã được hai bên đồng ý duyệt và thống nhất, nếu có sai sót gì so với thống nhất giữa hai bên công ty sẽ đứng ra chịu hoàn toàn trách nhiệm và chi phí sửa chữa hạng mục đó. Chất lượng ở đây chính là độ bền, đẹp, thiết kế đúng với ý muốn của gia chủ. Vì sao những nhà thầu uy tín cam kết có thể đem lại điều đó? Bởi vì họ sử dụng vật liệu chất lượng tốt; bởi vì kiến trúc sư của họ chuyên môn cao; bởi vì thợ thi công của họ là những người tay nghề giỏi… Với những yếu tố trên, cam kết sẽ mang đến cho bạn ngôi nhà chất lượng, thẩm mỹ.

Xây nhà trọn gói giá có cao hơn so với việc bạn tự tìm mua vật tư, nhân công không?

Câu trả lời có thể sẽ là có nhưng bạn phải đảm bảo được một số yêu tố sau đây:

1/ Bạn thực sự phải là người am hiểu về xây dựng, biết tìm mua được vật liệu tốt giá cả phải chăng.

2/ Bạn phải có kinh nghiệm thi công để chỉ đạo nhân công thi công xây dựng.

3/ Bạn có nắm chắc được các thủ tục giấy tờ cần thiết phục vụ cho quá trình xây dựng.

4/ Bạn có tự lên được ý tưởng cho ngôi nhà của mình hay rốt cuộc vẫn phải thuê dịch vụ bên ngoài.

5/ Bạn có đủ thời gian để quản lý suốt quá trình thi công không.

Nếu không đáp ứng được một số tiêu chí trên không chắc rằng việc tự xây nhà của bạn chi phí có thấp hơn không.

Còn chúng tôi, chúng tôi không hứa sẽ mang đến cho bạn dịch vụ có giá thành rẻ nhất, chỉ dám nói rằng giá thành phải chăng, hợp lý nhất. Bởi vì giá dịch vụ của chúng tôi bao gồm giá nhân công và vật tư. Nhân công của chúng tôi giỏi, chúng tôi phải trả cho họ lương cao hơn. Vật tư chúng tôi sử dụng là loại có thương hiệu, chất lượng… nên không thể mua với giá rẻ. Nhưng chúng tôi với kinh nghiệm hoạt động lâu năm sẽ tính toán kỹ lưỡng để tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn. Tính ra, giá dịch vụ xây nhà trọn gói vẫn rẻ hơn rất nhiều so với dịch vụ xây nhà bình thường dù chất lượng là ngang nhau hoặc thậm chí hơn.

CLICK XEM BẢNG BÁO GIÁ CÔNG TY HOÀNG THIÊN NĂM 2018

Sau khi xây xong, công ty có bảo hành công trình không?

Công ty Hoàng Thiên bảo hành 5 năm cho những công trình công ty thực hiện các công ty khác bảo hành 3 năm. Đó chính là điều tạo nên sự khác biệt giữa công ty chúng tôi với rất nhiều các công ty cùng lĩnh vực khác. Ngôi nhà sau khi xây xong, chúng tôi nhận thanh toán từ bạn không có nghĩa là hợp đồng đã chấm dứt. Bởi vì chúng tôi có chế độ bảo hành dài lâu cho khách hàng. Nhà sau khi thi công nếu gặp vấn đề gì mà lỗi của nhà thầu, chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm. Còn nếu lỗi không phải ở chúng tôi mà do chính bạn hoặc điều kiện khách quan, chúng tôi vẫn hết lòng hỗ trợ khi bạn cần.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại TpHCM của Hoàng Thiên bao gồm những gì?
1. Trước hết, Hoàng Thiên sẽ tư vấn thiết kế sơ bộ, tính toán chi phí và hoàn tất các thủ tục giấy tờ.
Nếu chủ nhà chưa có ý tưởng thiết kế, Hoàng Thiên với tư cách là đơn vị kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng sẽ tư vấn cho bạn. Sao cho gia chủ có một phương án đúng theo ý nhất.

Sau khi lựa chọn được phương án theo ý định việc tiếp theo dự tính chi phí trước khi xây nhà và chi phí phát sinh trong quá trình thi công. Khoản kinh phí này sẽ được Hoàng Thiên tư vấn cặn kẽ cho bạn với bảng giá thi công phần thô, hoặc với bảng giá thi công trọn gói, và giá của các dịch vụ khác để khách hàng an tâm về tài chính.

Những chứng từ pháp lý: Thủ tục pháp lý, giấy phép xây dựng,… cũng nằm trong hạng mục tư vấn mà Hoàng Thiên sẽ tận tình hướng dẫn khách hàng. Chúng tôi luôn muốn bạn có được ngôi nhà như ý và đúng theo yêu cầu!

2. Việc tiếp theo là chọn thiết kế chi tiết cho ngôi nhà
Tuỳ thuộc vào sở thích của chủ nhà: cổ điển, hiện đại, nhà cấp 4 hay nhà phố nhiều tầng, biệt thự hay nhà vườn,… Hoàng Thiên sẽ cùng bạn đưa ra bản thiết kế ngôi nhà hoàn hảo nhất. Vì chúng tôi hiểu rằng bản thiết kế là yếu tố quyết định hình dạng, công năng, và thẩm mỹ của ngôi nhà trong tương lai, nên với tư cách là đơn vị thi công, chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng gia chủ trong việc quan trọng này.

3. Cuối cùng là thi công xây dựng trọn gói
Hoàng Thiên sẽ thi công theo bản thiết kế bạn đưa ra, trên nền đất bạn chọn với 3 hạng mục:

Thi công phần móng
Thi công phần khung nhà
Giai đoạn hoàn thiện
Sau đó thì bạn chỉ việc lựa chọn nội thất và về ở mà thôi!

Công ty xây dựn Hoàng Thiên với kinh nghiệm trên 6 năm thi công trong lĩnh vực xây dựng dân dụng khuyến khích bạn nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín. Vì xây dựng trọn gói có nhiều ưu điểm cho gia chủ. Trong đó nổi bật nhất là thuận tiện cho những gia chủ không có thời gian để theo sát công trình và không có nhiều kinh nghiệm xây dựng. Đây được xem là phương án tối ưu!

Mọi chi tiết cần tư vấn hỗ trợ xin liên hệ 0901.434.298, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình cho khách hàng! Tham khảo thêm những bài viết của chúng tôi để có lựa chọn phù hợp nhất:

Bài viết liên quan:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG HOÀNG THIÊN

Địa Chỉ: 1E Nguyễn Duy, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Email: tainguyenkskc@gmail.com

Hotline: 0901.434.298